Với những thay đổi hoàn toàn mới “Thế hệ đột phá” Xe Toyota Vios 1.5 E mới đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng với sự đổi mới và cách tân, tạo sưu trẻ trung và làn gió mới đem niềm tin tuyệt đối của khách hàng dành cho Toyota.

Hiện nay Toyota phân phối với 02 phiên bản chính và giá cả như sau: Vios 1.5G AT, Vios 1.5E MT. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những trang thiết bị và tiện ích được trang bị trên xe Toyota Vios 1.5 E mới này nhé.
xe-toyota-vios-1-5-e-moi
Phần ngoại thất:
Phần đầu xe được thiết kế mới với cụm đèn pha thiết kế sang trọng sử dụng công nghệ Halogen cùng với hệ thống cản trước và lưới tản nhiệt liền mạch cùng với nắp Capo tạo nên bộ mặt mới cho dòng xe Vios này.
xe-toyota-vios-1-5-e-moi2
Hông xe với thiết kế những đường gân dập nổi nhìn xe chăc chắn và sang trọng hơn. Cùng với đó là sự thay đổi của cụm gương chiếu hậu kiểu mới kết hợp cùng với mâm xe 15 Inch 08 thiết kế mới tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe.
xe-toyota-vios-1-5-e-moi3
Đuôi xe: được trau truốt với sựu thay đổi hoàn toàn về cụm đèn hậu, cùng với sự thay đổi về cốp sau và cản tọa thành một thể thống nhất khi kết hợp với tổng thể của xe tăng thêm vẽ đẹp và tạo làn gió mới cho xe.
xe-toyota-vios-1-5-e-moi4
Nội thất:Với tông màu kem là màu chủ đạo cho phần nội thất, ghế dùng Nĩ cao cấp chỉnh cơ cùng với tay lái điều chỉnh gật gù. Hệ thống giả trí với CD 1 đĩa 06 Loa với cổng tích hợp thiết bị ngoại vi như USB, AUX, BLUETOOTH, IPOX cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn bài hát hợp lý nhất. Cùng với hệ thống điều hòa làm lanh nhanh cũng là một yếu tố tạo nên thương hiệu dòng xe Toyota.
xe-toyota-vios-1-5-e-moi5
Động cơ và vận hành:Với động cơ 1.5L xe không thay đổi gì so với phiên bản cũ chp công suất cực đại 107 mã lực tại 6.000 Vòng/Phút và Momen Xoắn cực đại 141 Nm tại 4.200 Vòng/Phút. Song song với đó hộp số sàn 05 cấp cho khách hàng vận hành cơ động và mạnh mẽ.
Với những gì được trang bị trên xe có thể hiểu xe Toyota Vios 1.5 E mới luôn được khách hàng tin dùng với doanh số bán hàng ấn tượng và tạo nên những cơn sóng mới cho thị trường ô tô Việt Nam. Hãy liên hệ với Xetoyota.vn để được tư vấn chính xác và nhiều khuyến mãi tốt nhất.