Tại triển lãm Vietnam Motor Show hãng xe Toyota đã giới thiệu dòng xe Toyota Vios TRD Sportivo được nâng cấp từ phiên bản Vios G đã tạo nên một diện mạo và hình ảnh mới mẽ về dòng xe Vios tại Việt Nam.

xe-toyota-vios-trd-sportivo-phien-ban-thao-tai-viet-nam
Với sự phát triển dựa trên những sản phẩm TRD của dòng xe Fortuner đã tạo nên sự thành công với mẫu xe này. Hãng xe Toyota mong muốn phát triển những mẫu xe phiên bản thể thao dựa trên những phiên bản nguyên mẫu đang có bán tại thi trường và dòng Vios sẽ là dòng phát triển tiếp theo tại Việt Nam.
xe-toyota-vios-trd-sportivo-phien-ban-thao-tai-viet-nam-1
Từ phiên bản Vios1.5 G xe nâng cấp lên thành Xe Toyota Vios TRD Sportivo với gói option TRD thể thao ấn tượng. Nâng cấp với những thay đổi ngoại thất như: Ốp cản trước, opps cản su, bộ đuôi cá sau, tem TRD ấn tượng và đặc biệt xe được trang bị bộ mâm thể thao TRD đầy cá tính. Với phiên bản thể thao của hãng xe Toyota thì xe được trang bị duy nhất màu trắng như các phiên bản khác của Toyota.
xe-toyota-vios-trd-sportivo-phien-ban-thao-tai-viet-nam-3
Vios là mẫu Sedan cở nhỏ nhưng khi được trang bị gói TRD đã mang lại cho xe vẻ cứng cáp, thể thao và trẻ trung tạo nên phong cách mới cho chủ sở hữu. Tiếp nối thế hệ đột phá của mẫu nguyên bản, phiên bản TRD hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt thị trường khi ra mắt trong thời gian gần đây.
xe-toyota-vios-trd-sportivo-phien-ban-thao-tai-viet-nam-4
Mẫu Xe Toyota Vios TRD Sportivo chưa được giới thiệu chính thức tại Việt Nam nhưng cũng có thể thấy được nhu cầu khách hàng rất cao. Và trong thời gian sớm nhất hãng xe Toyota sẽ giới thiệu chính thức mẫu xe Vios TRD tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.