Phiên bản Xe Toyota Yaris 1.3 E mới được giới thiệu đến khách hàng trong tháng 06 năm 2014 đã chinh phục được hầu hết khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Xe bước đầu đã có những thành công nhất định về mẫu xe Hatback, xe đã có những thay theo xu hướng của thời đại để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Xe phân phối tại Việt Nam với 02 phiên bản được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với giá cả rất hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.

Giá Xe Toyota Yaris 1.3 e mới phiên bản hoàn toàn mới với thế hệ đột phá như sau: Toyota Yaris E, Toyota Yaris G. Xe được giới thiệu đến khách hàng với 05 màu chính thức cho khách hàng lựa chọn  như: Màu Trắng, Màu Đỏ, Màu Bạc, Màu Xám, Màu Xanh.
xe-toyota-yaris-1-3-e-moi-chinh-phuc-khach-hang
Và dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản Xe Toyota Yaris 1.3 E mới được trang bị và thay đổi những gì để phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé.
Về ngoại thất: Xe Toyota Yaris E Với sự thay đổi theo xu hướng thiết kế mới mang lại dáng vẻ trẻ trung và tính khí động học triệt để đã tạo nên một thế hệ đột phá. Đầu xe với lối thiết kế trẻ trung phong cách thể thao với cụm đèn được thiết kế mới kết hợp liền mạch với lưới tản nhiệt cụm cản trước nắp capo tạo nên phong cách ấn tượng cho xe.
xe-toyota-yaris-1-3-e-moi-chinh-phuc-khach-hang1
Hông xe: Xe Toyota Yaris mới được thay đổi kích thước chiều dài nên hông xe nhìn dài hơn, cùng với gương chiếu hậu thiết kế mới và mâm hợp kim 15 Inch mang lại vẻ đẹp đầy cá tính và thể thao cho xe.
xe-toyota-yaris-1-3-e-moi-chinh-phuc-khach-hang2
Đuôi xe: Với cụm đèn hậu được thiết kế hình chữ C ấn tượng cùng với cản sau và cửa sau tạo nên một phong cách cách tân mới mẽ cho phần đuôi xe.
xe-toyota-yaris-1-3-e-moi-chinh-phuc-khach-hang3

Nội thất: Xe được trang bị những hệ thống cơ bản trên xe như: Ghế nĩ cao cấp, CD 1 đĩa 06 loa, Hệ thống điều hòa chỉnh cơ…Cùng với không gian nội thất được mở rộng lên rất nhiều nên khách hàng luôn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
xe-toyota-yaris-1-3-e-moi-chinh-phuc-khach-hang 4
Động cơ và vận hành:  Ở phiên bản này động cơ  đã được trở lai với loại động cơ 1.3L cùng với hộp số tự động 4 cấp tạo nên cho xe một thể thống nhất. Xe sẽ vận hành nhẹ nhàng, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu cũng như thải ra môi trường khí thải sạch theo xu hướng thời đại hiện nay.
Với dòng Xe Toyota Yaris 1.3 E mới này khách hàng cũng đã đồng ý với chúng tôi rằng, những trang thiết bị trên xe đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về dòng xe Hatback này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất cùng với đó là những khuyến mãi khi khách hàng đặt mua xe.