Được giới thiệu dòng xe Toyota Yaris 1.5 G vào tháng 06 năm 2014 Toyota muốn mang lại sản phẩm trẻ trung và đầy đột phá đối với dòng xe mới này. Một phong cách mới của thế hệ đột phá đã được giới thiệu và đem đến nhiều bất ngờ thú vị về dòng xe Yaris.

xe-toyota-yaris-1-3-g-tre-trung-va-ca-tinh
Về ngoại thất: Toyota Yaris 1.5 G đã thay đổi hoàn toàn không còn dấu ấn của phiên bản cũ, xe rộng rãi và thoải mái hơn. Phần đầu xe được thiết kế mới với cụm đèn pha sử dụng công nghệ kiểu đén chiếu mang lại sự sang trọng và hiện đại và kết hợp với cụm cản trước tạo nên một bộ mặt mới. Hông xe được thiết kế teo tính khí động học mang lại sự mạnh mẽ cho xe. Đuôi xe được thay đổi cụm đèn sau hình chữ L mang lại hình ảnh mới, đuôi xe được thiết kế thanh thoát hơn ngoài ra còn có đèn sương mù sau mang lại sự an toàn khi sử dụng.
xe-toyota-yaris-1-3-g-tre-trung-va-ca-tinh1
Nội thất : Với tông màu đen sang trọng đi cùng đó là hệ thống DVD, khởi đông bằng nút bấm và nhiều hệ thống khác được sử dụng trên xe đã tạo nên sự sang trọng và tiện nghi của dòng xe này.
xe-toyota-yaris-1-3-g-tre-trung-va-ca-tinh2
Xe Toyota Yaris 1.5 G được trang bị động cơ 1.5 L, VVTi, DOHC cho công suất và momen cao so với động cơ 1.5 L. de được hỗ trợ với hộp số tự động vô cấp CVT cho khả năng vận hành mạnh mẽ và tối ưu được động cơ này. Trong điều kiện đường sá Việt thì trang bị động cơ và hộp số này hoàn toàn hợp lý.
xe-toyota-yaris-1-3-g-tre-trung-va-ca-tinh3
Xe Toyota yaris 1.5 G chỉ được bán với giá 642.000.000VNĐ một mức giá vô cùng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để bạn nhận được nhiều tư vấn tốt nhất, và Toyota An Sương là đại lý chính thức có uy tín bậc nhất hiện nay luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Bạn sữ luôn hài lòng khi sử dụng dòng xe Yaris mới này bới tính thời trang và bền bỉ cùng thương hiệu tố nhất hiện nay.