Hàng loạt các mẫu ô tô mới ra đời mỗi năm luôn tạo ra sự nhộn nhịp cho thị trường này. Chính vì vậy mà các hãng xe ô tô liên tục cải tiến các sản phẩm của mình để đạt được sự ủng hộ của khách hàng. Chạy theo cuộc đua này, hãng xe Toyota luôn là hãng sản xuất đi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ mới. Điều này mang lại cho hãng ô tô đến từ Nhật Bản này danh vọng cực cao trên thị trường. Hiện tại, hãng đã chính thức tung ra phiên bản Xe toyota Yaris 2017 mới nhất, với nhiều cải tiến đáng chú ý!

xe-toyota-yaris-2017-len-ke-gia-bao-nhieu

Soi Xe toyota Yaris 2017 ngày ra mắt

Mặc dù Xe toyota Yaris 2017 vẫn chỉ là dòng xe giá rẻ của hãng Toyota. Nhưng so sánh với nhiều hãng ô tô khác, hầu hết khác dòng xe cùng phân khúc đều không vượt qua được Yaris. Với phong cách thiết kế ấn tượng, cứng cáp và khỏe khoắn giống như xe Toyota Altis 2017. Chiếc Xe toyota Yaris 2017 mang lại cho người chủ sở hữu của nó một cảm giác tự hào.
Ngoại thất của xe tập trung nhiều vào ba phần chính là đầu xe, hai bên hông xe và đuôi xe. Phần đầu Xe toyota Yaris 2017 chính là điểm nhấn gây ấn tượng nhất. Nhà sản xuất đã tạo một không gian phần đầu xe khá rộng, phần đèn xe dường như bị thu nhỏ lại. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác khi nhìn từ bên hông xe, ngược lại khi nhìn từ trước xe, bạn sẽ thấy phần đèn xe lại gây ấn tượng với kiểu thiết kế dàn sang hai bên, ở giữa là phần khung treo logo và lưới tản nhiệt được thiết kế theo hình thang lớn.
Phần bên hông Xe toyota Yaris 2017 khá “thoáng” khi không hề có một chi tiết hay điểm nhấn nào. Phần đuôi xe với hệ thống bốn đèn chia đều ở bốn góc, cho cảm giác hài hòa hơn. Biển số xe được xếp ở vị trí chính giữa phần đuôi xe. Với viền được mạ Crom làm nổi bật lên vẻ sang trọng và lịch lãm. Khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn các thông tin về dòng xe này tại Toyota An Sương, với hệ thống showroom có mặt trên toàn quốc. Giá bán cực kỳ ưu đãi cho khách hàng mua xe vào thời điểm này.