Thị trường Úc vừa tiếp nhận phiên bản Xe Toyota Altis 2.0V số tự động 2018 mới nhất có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc. Mẫu xe này được xem là thân thiện và bảo vệ môi trường khi mà lượng khí thải ra môi trường ở mức rất thấp. So với mẫu xe Toyota Corolla Hybrid từng được tung ra tại thị trường Trung Quốc trước đó thì phiên bản Toyota Corolla Hybrid mới xuất hiện tại Úc lần này mang nhiều đặc điểm khác nhau hoàn toàn. Có thể nói, mẫu Toyota Corolla Hybrid này chính là phiên bản được thay tên của mẫu Auris hybrid đang có mặt tại thị trường Châu Âu.

xuat-hien-mau-xe-toyota-corolla-tiet-kiem-xang-tai-uc (1)

Phiên bản này được thiết kế theo kiểu dáng hatchback gồm 5 cửa thay vì thiết kế như kiểu sedan cỡ nhỏ giống chiếc xe anh em của nó đang có mặt tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe này mang đến nhiều thông số khá ấn tượng bằng việc được trang bị một hệ dẫn động giống như trên chiếc Prius cùng cha đẻ. Xe gồm có động cơ xăng Dual VVT-i, dung tích xi lanh 1,8 lít. Động cơ này sản sinh ra lượng công suất tối đa 98 mã lực. Thêm vào đó xe có một mô tơ điện có thể sản sinh công suất 80 mã lực. Chính vì vậy mà mẫu xe này có thể cho mức công suất tổng cực đại là 143 mã lực. Khá giống với phiên bản Prius thế hệ thứ 3.

xuat-hien-mau-xe-toyota-corolla-tiet-kiem-xang-tai-uc (2)

Theo như Toyota công bố, mẫu xe này có thể đạt được vận tốc tối đa là 145km/h, nếu như chỉ sử dụng động cơ điện, mẫu xe này có thể chạy được một quãng đường dài 200km. Tại thị trường Úc mẫu xe Toyota Corolla Hybrid này chỉ có duy nhất một phiên bản. Xe sử dụng hệ thống đèn pha bi-LED, có hệ thống điều hòa không khí tự động 2 vùng độc lập. Thêm vào đó, Toyota cũng trang bị thêm hệ thống thông tin giải trí Toyota Link độc quyền của mình. Đặc biệt là xe có trang bị hệ thống định vị giúp người sử dụng dễ dàng trong việc xác định vị trí chiếc xe của mình.

Mẫu xe Toyota Corolla Hybrid này hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ không nhỏ đối với doanh số bán ra tại thị trường Úc. Giá bán của nó mặc dù chưa được Toyota An Sương công bố nhưng hiện tại nó đã khiến khá nhiều người tò mò.